Blog

Đặt bánh chưng ở đâu ngon, đúng chất lượng tại TPHCM

Đặt bánh chưng Tết ở đâu ngon, chất lượng, an toàn vệ sinh tại TPHCM?

Ngày nay, khi kinh tế phát triển nhanh, nhiều gia đình không còn gói Bánh chưng Tết nữa, nhất là nhiều vùng quê đã lên phố, nhiều nhà cao tầng mọc lên cạnh nhau, không gian cho nấu Bánh chưng cũng eo hẹp dẫn. Vì thế mà “người phố” thường mua Bánh chưng gói sẵn nhiều hơn.

Không tự gói Bánh chưng Tết được nhiều người tiêu dùng phải chọn cách mua ngoài chợ, các cửa hiệu hoặc đặt hàng qua mạng. Trước khi bán tới tay người tiêu dùng, người bán nào cũng “cửa miệng” hàng tốt, hàng đảm bảo. Nhưng trong nhiều năm qua, bao phen người tiêu dùng điêu đứng về thực phẩm kém chất lượng khiến không ít người lo ngại, Bánh chưng cũng có thể là một thực phẩm dễ bị làm kém chất lượng.

Bánh chưng Tết chất lượng kém có thể là vỏ quá dày trong khi ruột lại gọn nhỏ. Gạo hoặc thịt hoặc các phụ phẩm khác đưa vào trong Bánh chưng có thể không đảm bảo an toàn vệ sinh. Đặc biệt, để rút ngắn quá trình ninh Bánh chưng, mà hình thức chiếc bánh vẫn xanh, đẹp, nhiều người tiêu dùng đồn đoán các cơ sở luộc Bánh chưng với pin hoặc hóa chất để cho nhanh nhừ.

dat banh chung tet o dau ngon tphcm, dat banh chung tet, banh chung ngoc loan

Banhchungtet.vn – Đặt bánh chưng Tết ngon, chất lượng tại TPHCM.

Bánh chưng Tết – Nhận xét của chuyên gia:

Theo thạc sĩ Trần Thị Thu Trà, khoa công nghệ thực phẩm Đại học Bách khoa TP.HCM, môi trường chính của pin là kiềm. Trong môi trường kiềm, màu xanh của lá chuyển thành màu xanh đậm của chlorophyllin nên làm lá xanh hơn. Cũng trong môi trường kiềm, tinh bột hấp thụ nước tốt hơn nên bánh mau chín hơn (cũng như khi nấu chè, người ta cho thêm thuốc tiêu NaHCO3 nhằm làm đậu mau mềm). Như vậy, cho pin vào nước luộc chỉ là tạo môi trường kiềm nhằm làm xanh lá, bánh mau chín và nếp trong.

Thạc sĩ Trần Thị Thu Trà cũng cho biết, các chất từ pin chủ yếu là kim loại nặng như chì, thủy ngân, cadmium và thạch tín… Chì đặc biệt độc hại đối với não và thận, hệ thống sinh sản và hệ thống tim mạch của con người. Nhiễm độc chì sẽ gây hại đến các chức năng của trí óc, thận, gây vô sinh, sẩy thai và tăng huyết áp. Bà Trà khẳng định, dù ở hàm lượng nhiều hay ít, người nấu bánh tuyệt đối không nên cho pin vào bởi pin là sản phẩm công nghiệp, không phải thực phẩm nên hóa chất làm pin không tuân theo các tiêu chuẩn sản phẩm dành cho thực phẩm.

Theo chị NT Hà – nhân viên ngân hàng tại TPHCM cho biết, do công việc bận và cũng không giỏi gói Bánh chưng Tết nên chọn mua Bánh chưng qua mạng cũng là một cách tiện lợi. Chị Hà cho rằng, lo nhất là khi ăn bánh nhão nhoét hoặc bánh bị luộc với hóa chất để nhanh nhừ, đẹp mầu trong khi thực phẩm lại khó đảm bảo.

dat banh chung gia si, banh chung tet ngon tphcm

Banhchungtet.vn – Thương hiệu Bánh chưng trên 40 năm truyền thống tại TPHCM

Banhchungtet.vn, thương hiệu Bánh chưng đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm:

Với truyền thống 40 năm nấu Bánh giò, Bánh chưng hương vị Bắc đậm đà, cơ sở của chúng tôi đảm bảo không sử dụng thêm hóa chất phụ phẩm vào quy trình làm bánh. Quý khách hàng có thể tham quan cơ sở theo địa chỉ liên hệ để được tận mắt chứng kiến cách thức chọn nguyên phụ liệu và toàn bộ quy trình chế biến Bánh chưng Tết của chúng tôi để có thể an tâm đặt bánh dùng hoặc biếu tặng người thân trong gia đình.

Từng khâu chọn nguyên phụ liệu làm Bánh chưng được lọc rất kỹ càng, quy trình chế biến an toàn, bánh được nung bằng gas đảm bảo nhiệt độ ổn định, không bao giờ quá chín hoặc bị sống sượng bánh. Sau đó ép để khô và cuối cùng hút chân không để giữ bánh được thơm ngon lâu.

bánh chưng tết ngon

Bánh chưng hút chân không : Đặt mua bánh chưng tết 2018 ngon, chất lượng và giá rẻ tại TPHCM

Banhchungtet.vn tự hào là nhà cung cấp Bánh chưng Tết ngon, giá rẻ cho một số thương hiệu thực phẩm lớn nhỏ trong địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Vì vậy Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt Bánh chưng Tết tại cơ sở Banhchungtet.vn (các đại lý cần giao bánh trong TPHCM để bán vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất).

Nhận đặt Bánh chưng với số lượng lớn vào các dịp Lễ, Tết và đặt Bánh chưng, Bánh giò ngày thường, vui lòng liên hệ đặt bánh trước qua Hotline của chúng tôi.

————————————

ĐẶT BÁNH CHƯNG TẾT

Website: https://banhchungtet.vn

đặt bánh chưng tết | giá bánh chưng tết | đặt bánh chưng ngon | đặt bánh chưng | bánh chưng tết | cách làm bánh chưng

, , ,
2 Comments
  1. Cho tôi đặt 03 cài bánh chưng tết loại 1
    liên hệ 01222922110

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *