Blog

Vì sao nên đặt bánh chưng tết tại website banhchungtet.vn?

Vì sao nên đặt bánh chưng tết tại website banhchungtet.vn?

Bánh chưng ngày tết là một hình ảnh vô cùng quen thuộc không chỉ đối với người dân miền Bắc mà còn cả với người dân ở Sài Gòn. Cứ mỗi khi tết đến xuân về, nhu cầu đặt bánh chưng tết tại website banhchungtet.vn của người dân lại tăng cao. Nhưng vì sao nên đặt bánh chưng tết tại website này trong khi còn có rất nhiều địa chỉ bán bánh chưng tết khác?

ý nghĩa bánh chưng xanh ngày tết

Ý nghĩa bánh chưng xanh ngày Tết của truyền thống người Việt

Vì sao nên đặt bánh chưng tết tại website banhchungtet.vn?

Hiện nay, bánh chưng tết tại Sài Gòn được bày bán rất phổ biến và nhộn nhịp. Nhưng vì nhu cầu số lượng cũng như lợi nhuận, nhiều địa chỉ làm bánh chưng đã sử dụng nguyên liệu gạo nếp và đỗ xanh thông thường, chưa nói đến kém chất lượng để làm bánh. Mặt khác, để bánh được luộc nhanh chín hơn, nhiều người đã không ngần ngại sử dụng pin để luộc khiến món ăn truyền thống ngày tết này trở nên gây hại đối với sức khỏe con người.

Tuy nhiên, đặt bánh chưng tết tại website banhchungtet.vn, quý khách hàng hoàn toàn cho thể an tâm vì:

Bánh chưng tết được chúng tôi sử dụng nguyên liệu gạo nếp dẻo, thơm kết hợp với đậu xanh mới, được tách hết vỏ cùng nhân thịt lợn sạch, tiêu ngon để mang đến cho người dùng những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn và an toàn nhất.

– Đặt bánh chưng tại website banhchungtet.vn, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Không chỉ những nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, bánh chưng tết tại đây còn được luộc theo phương pháp truyền thống với thời gian chính xác (không sử dụng pin để làm nhừ bánh) sẽ mang đến cho người tiêu dùng hương vị thơm ngon đặc trưng như ngoài Bắc.

– Nhiều cơ sở làm bánh chưng tết chỉ chú trọng đến phần nguyên liệu làm bánh bên trong như gạo nếp, đỗ xanh, thịt ba chỉ… mà quên đi một phần hết sức quan trọng để làm nên hương vị thơm ngon của món bánh này, đó chính là phần lá dong dùng để gói bánh. Không chỉ chú trọng lựa chọn nguyên liệu sạch, banhchungtet.vn còn hết sức cẩn thận trong công đoạn chọn và làm sạch lá dong. Lá dong được chúng tôi lựa chọn là loại lá bánh tẻ, không quá già cũng không quá non để mang đến màu sắc xanh đẹp nhất cho chiếc bánh. Mặt khác, trước khi gói bánh, lá dong sẽ được rửa sạch, để ráo nước và được hơ qua lửa trên than để làm dậy lên mùi thơm hấp dẫn, đặc trưng khi dùng gói bánh. Chính công đoạn đặc biệt này đã làm nên sự hấp dẫn của bánh chưng tại banhchungtet.vn so với những cơ sở khác.

Ngoài ra, việc đặt mua bánh chưng tại website banhchungtet.vn còn giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian để chuẩn bị cho những công việc bận rộn khác trong ngày tết. Đặc biệt, bạn cũng không phải tốn nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị nhiều nguyên liệu cho làm bánh mà vẫn có được những chiếc bánh chưng tết thơm ngon, được gói cẩn thận và đẹp mắt tại banhchungtet.vn

Vậy nếu bạn đang cần tìm địa chỉ đặt mua bánh chưng cho những ngày tết 2017 sắp đến này, hãy lựa chọn banhchungtet.vn để đem về cho gia đình mình những chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt và an toàn nhé!

đặt bánh chưng truyền thống

Đặt bánh chưng truyền thống ngon tại website Banhchungtet.vn

, , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *